Chuyên tuyến bao thuế đi Đức

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, để nâng cao chất lượng của dịch vụ. Đảm bảo thời gian vận chuyển đi Đức từ 2 đến 3 ngày.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 200 nước. Đặc biệt dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức luôn được quan tâm đặc biệt để giảm thời gian vận chuyển và cước vận chuyển. Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyên Tâm Express là đại lý chính thức của hàng chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. . Đảm bảo cước phí Gửi Hàng Đi Đức  tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ trọn gói sau:

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức bằng dịch vụ của DHL

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức bằng dịch vụ của FEDEX

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức bằng dịch vụ của TNT

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức bằng dịch vụ của UPS

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức bằng dịch vụ chuyên tuyến

 

 

Các mặt hàng gửi đi Đức gửi thường xuyên

 

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Đức: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

– Gửi bưu phẩm đi Đức

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Đức

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Đức

– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Đức

– Gửi tượng phật đi Đức

– Gửi thực phẩm, thuốc tây đi Đức

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Đức thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chuyên Tâm Express luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc giữ uy tín với khách hàng giúp thương hiệu Chuyên Tâm Express trở nên quen thuộc hơn với doanh nghiệp và những người Việt Nam đang sống tại Đức. Chúng tôi rất cảm ơn Khách hàng đã được giới thiệu thêm cho chúng tôi nhiều khách hàng mới và tự nhũ sẽ luôn luôn hoàn thiện và phát triển Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi nước ngoài tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Đức

 

– Vận chuyển hàng hóa đi Đức có đa dạng gói cước. Thời gian chỉ từ 3-5 ngày và 10-12 ngày làm việc.

– Hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Đức ngay trong ngày

– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

chuyen phat nhanh di duc

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Đức.

 

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác. Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Giá cước chuyên tuyến bao thông quan, thuế nhập khẩu public:

 

Chuyển Phát Nhanh Đi Đức. Tại sao bạn chọn chúng tôi?

 

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng trên 30 kg.