Chuyển phát Hoả Tốc Trong Ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát Hoả tốc trong ngày đối với các tuyến: Hà Nội <=> Đà Nẵng <=> Hồ Chí Minh.

Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội. Hiện nay, hoạt động chuyển phát nhanh của nước ta và trên thế giới trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng. Chuyển đổi rõ nhất của ngành vận chuyển ở nước ta hiện nay chính là sự chuyển biến từ dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường sang chuyển phát nhanh hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Đây là một chiến lược có tính tất yếu nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Và điều quan trọng nhất khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày gia tăng chính là bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi. Nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian, do đó bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác. Với mong muốn mang lợi ích tới quý khách hàng, Chuyên Tâm Express cung ứng và đảm bảo chất lượng dịch vụ:

+ Đặc điểm của dịch vụ:

  • Thư từ, hàng hoá của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong vòng 5 tiếng
  • Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
  • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

+ Quy trình sử dụng:

          Dịch vụ Chuyên Tâm Express được cung cấp tại địa bàn Thành phố Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.
      – Tại Hà Nội gồm các Quận nội thành: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng Thanh Xuân, Đống Đa, … 
      – Tại Đà Nẵng: Gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ. 
      – Tại TP. HCM: Gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Các Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh

*Thời gian giao hàng có thể sớm hơn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng.

Ngoài ra còn các tuyến đến các tỉnh có sân bay khác như Phú Quốc, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa, Đà Lạt, Huế… Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến các tỉnh trên vui lòng liên hệ hotline 0828.111.169 để biết thông tin chi tiết về thời gian giao nhận cũng như cước phí vận chuyển.

ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC KHẨN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG THỜI GIAN GIAO NHẬN TOÀN TRÌNH CHỈ TỪ 4-5H

-Đây là dịch vụ có thời gian giao nhận ngắn nhất hiện nay của chuyển phát nhanh được xử lý đặc biệt để  thời gian vận chuyển ngắn nhất trong mọi dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Yêu cầu về hàng hóa gửi cũng khá khắt khe nên nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.