Chuyển phát nhanh đi Anh

Vương Quốc Anh đất nước xinh đẹp nổi tiếng với Nữ Hoàng Elizabeth và những trận cầu ngoại hạng Anh hấp dẫn…

Vương Quốc Anh đất nước xinh đẹp nổi tiếng với Nữ Hoàng Elizabeth và những trận ngoại hạng Anh hấp dẫn…Ngoài ra Anh Quốc cũng có nên kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu nên dịch vụ gửi hàng đi Anh cũng rất phát triển.

Với nền kinh tế phát triển cũng như mối giao thương giữa Việt Nam với Anh Quốc ngày càng khăn khít và bền vững dẫn đến sự phát triển qua lại giữa 2 nền kinh tế trong đó có các lĩnh vực giáo dục, xuất nhập khẩu vận chuyển hàng hóa giữa 2 quốc gia rất phát triển. Nền kinh tế phát triển nên lượng du học sinh qua Anh Quốc theo học các ngành quản trị, luật… cũng rất đông đảo.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh Quốc với các loại chứng từ đến thực phẩm, đồ dùng cá nhân cho người thân bên Anh nên Chuyên Tâm Express chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi Anh đặc biệt là gửi hàng đi London.

Chuyển phát nhanh đi Anh - Gửi hàng đi Anh Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh Quốc
Ngoài những dịch vụ gửi hàng đi Anh cho người thân tại Anh Quốc nếu như doanh nghiệp có đối tác bên Anh chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ hàng mẫu đi Anh với thủ tục hải quan nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh Quốc

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh Quốc tại Chuyên Tâm Express bưu kiện hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo:

 1. Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
 2. Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
 3. Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
 4. Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Anh Quốc chúng tôi sẽ

 1. Tiếp nhận, báo giá vận chuyển: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ mặt hàng về trọng lượng cân nặng,.. chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.
 2. Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 3. Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 4. Phát hàng-giao hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận door to door chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Anh Quốc và thông báo đến bạn.

Dịch chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận tay người nhận Door to Door

 

Chuyên Tâm Express là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bạn có thể chọn lựa các dịch vụ của:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh của TNT
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS
 • DỊch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Chúng tôi luôn đảm bảo về chi phí tiết kiệm giá cả rất cạnh tranh kèm theo các dịch vụ hậu mãi hợp tác lâu dài khi bạn sử dụng các dịch vụ chuyển phát tại Chuyên Tâm Express. Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chi phí, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hàng khác cùng dịch vụ.