Chuyển phát nhanh đi Congo

Cộng hòa Dân chủ Congo là một quốc gia ở Trung Châu Phi, thủ đô là Kinshasa, hay Zaire. Quốc gia có diện tích lớn thứ 2 tại Châu phi.

Chuyên Tâm Express xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn  sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua .Được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh Congo nổi tiếng trên thế giới nhƯ FedEx, TNT, UPS, Chuyên Tâm Express chia sẻ niềm vui này cùng Khách hàng để mức cước phí chuyển hàng đi Congo là rẻ nhất.

 

“Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo“. Quy trình Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo

 

– Liên hệ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo chúng tôi qua các kênh để được tư vấn và giá chính xác cước phí Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo.

– Tìm hiểu thêm về các Thỏa thuận Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo.

– Ghi nhớ đầy đủ các thông tin của lô hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo và lưu ý đến các loại phụ phí gửi hàng có thể bị áp dụng.

– Bạn có thể xem thêm các thông tin về tư vấn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

– Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tuyến Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo chính của chúng tôi để lựa chọn được dịch vụ phù hợp. “Dịch vụ vận chuyển hàng đi Congo”

 

Dịch vụ chuyển hàng đi Congo giá rẻ, uy tín tại Chuyên Tâm Express

Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Congo còn có các công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín khác bao gồm FedEx, TNT, UPS đi Congo nhưng chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng chuyển hàng hóa đi Congo thông qua gửi chuyển phát nhanh đi Congo vì thời gian vận chuyển nhanh, dịch vụ đảm bảo, chất lượng phục vụ tốt hơn so với những dịch vụ khác.
Bảo hiểm: Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa chỉ 2% theo đúng quy định của để được đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa khi chuyển hàng đi Congo .

 

chuyển phát nhanh đi congo

 

Chuỗi dịch vụ xuất – nhập hàng Congo củaChuyên Tâm Express bao gồm:

 

* Xuất hàng đi Congo :

 

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Congo .
– Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
– Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Congo .
– Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Congo giá rẻ.

 

* Nhập hàng từ Congo :

 

– Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

– Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm…

 

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Congo :

 

– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày.
– Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

 

Chuyên Tâm Express kính gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Thụy Sỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc, Lào… đặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa mậu dịch và phi mậu dịch từ các nước trên thế giới về Việt Nam của Công ty chúng tôi.

 

Chuyên Tâm Express nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, không ngừng phát huy năng lực, hoàn thiện dịch vụ đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín và hoàn hảo nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty Chuyên Tâm Express với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Chuyên Tâm Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.

 

 

Cam kết của Chuyên Tâm Express:

 

– Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
– Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
– Nhận và giao tận nơi trong 3-4 ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
-Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
-Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển hàng đi Congo