Chuyển phát nhanh đi Hungary

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Thành phố Budapest là thủ đô của Hungary.

Tính theo khoảng cách địa lý, từ Việt Nam đến Hungary cách tận nửa vòng trái đất, đây là một trong những rào cản khá lớn trong việc gửi vận chuyển hàng hoá sang Hungary. Khi công nghệ chưa phát triển, các phương tiện giao thông đi lại giữa hai nước còn nhiều hạn chế thì các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary chỉ đơn giản là việc gửi hàng hoá đính kèm với hành lý xách tay tuỳ thuộc vào các chuyến đi của người quen, bạn bè,…Chưa kể đến trường hợp một số mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu tại nước bạn, các loại hành lý quá ký, hàng hoá lớn vượt quá khối lượng cho phép cũng không được gửi đi nếu gửi chuyển phát bằng đường máy bay. Chính vì vậy, có nhiều mặt hàng rất cần thiết đối với người thân ở nước ngoài, nhưng người Việt ở quê nhà không thể nào gửi sang được.

 

 

Ngày nay, với nhịp độ và mức sống của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng về ăn mặc, các loại thực phẩm, hàng xách tay (đồng hồ, túi xách, mỹ phẩm), phụ kiện, trang sức, giày dép, quần áo, thắt lưng,…tăng lên đáng kể đã tạo “bàn đạp” cho các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hungary ngày càng phổ biến và phát triển vượt bậc.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Hungary giá rẻ 

 

Nhận thấy thị trường đầy tiềm năng này, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary  được chú trọng đẩy mạnh với việc thực hiện nhiều chính sách tạo nên một thương hiệu uy tín và vững mạnh hơn trên trường quốc tế. Không chỉ làm đại lý cho nhiều hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, FedEx, TNT,…mà Chuyên Tâm Express còn tạo một mối quan hệ đa dạng với nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín khác trên toàn cầu. Chắc chắn khách hàng khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả mà chúng tôi đem lại trong suốt quá trình phục vụ dịch vụ.

Với phí vận chuyển mang tính cạnh tranh cao, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ 30-40% giá cước vận chuyển hàng đi Hungary. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cố gắng cắt giảm các bước để tiết kiệm thời gian, tăng nhanh thời gian vận chuyển hàng hoá đến Hungary, hỗ trợ tư vấn, giải đáp các bước trong quy trình vận chuyển cũng như hỗ trợ giao hàng tại địa chỉ của người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hungary

Khách hàng lo lắng với những mặt hàng có khối lượng lớn thì cước phí sẽ tăng cao? Chọn Chuyên Tâm Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này bởi vì chúng tôi luôn cố gắng tạo cho khách hàng được chiết khấu cao, cắt giảm giá thành vận chuyển tối đa nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các gói vận chuyển nhanh chậm khác nhau, tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cũng như thời gian dự tính đã định trước.

 

Các mặt hàng gửi đi Hungary bao gồm:

– Các loại hàng hoá thông thường : quần áo, giày dép, mũ nón, giường võng,…
– Các loại hàng hoá khô, thực phẩm khô : tôm, cá, mực,…
– Các loại thực phẩm ăn uống : bánh kẹo, mứt dừa,…
– Các loại vật phẩm trang trí nhà cửa : cây giả, hoa giả, gạch trang trí, lịch,…
– Các loại hàng hoá có giá trị lớn : đá quý, kim loại quý,…

Danh sách “nguy hiểm” bị cấm hoặc hạn chế:

– Các chất rắn dễ gây cháy nổ.
– Chất phóng xạ.
– Chất chống ôxy hoá.
– Các chất ăn mòn.
– Chất lỏng, chất khí dễ phát nổ, cháy.
– Các chất độc hại, gây lây nhiễm.
– Các loại vũ khí quân sự.
– Chất nổ.
– Chất gây nghiện, chất kích thích.
– Các chất nguy hiểm khác.

Khách hàng có thể gửi hàng hoá đi Hungary với nhiều mục đích khác nhau : kinh doanh buôn bán, tặng quà cho người thân bạn bè,..chúng tôi luôn cam kết bình ổn giá và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.