Chuyển phát nhanh đi Lào (LA)

Lào, thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào là Viêng Chăn, các thành phố lớn khác là: Louang Phrabang, Savannakhet và Pakse.

Lào và Việt Nam từ lâu đã có mối quan hệ giao hữu hết sức mật thiết.

Núi liên núi, song liền sông, hai nước đã có tới hơn 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với nhau.
Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây rất lớn.

Chính từ những lý do trên khiến cho nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam – Lào vô cùng phát triển. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào tại Việt Nam theo đó cũng có sự tăng trưởng liên tục.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào uy tín tại Chuyên Tâm Express (HOTLINE hỗ trợ: 0828.111.169)

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa giữa Việt Nam và Lào những năm gần đây.

Sau thời kỳ sụt giảm trong năm 2015 – 2016, năm 2017 mới đây, kim ngạch thương mại song phương Việt – Lào đã có sự tăng trưởng mạnh trở lại. Ước tính mỗi quan hệ thương mại song phương giữa 2 nước đạt gần 1 tỷ USD.
Chuyển phát nhanh đi Lào uy tín giá rẻ
Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai nước tập trung mạnh vào các ngành: nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp, mậu dịch, giao thông vận tải, khai thác tài nguyên và các lĩnh vực kinh tế khác.
Điều này mở ra thị trường chuyển phát nhanh giữa hai nước Việt – Lào rất tiềm năng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của Chuyên Tâm Express.

Tham gia thị trường được uỷ quyền của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế từ những năm 1993, Chuyên Tâm Express là một trong những thương hiệu cung cấp, khai thác và phát triển các dịch vụ gửi hàng đi Lào từ Việt Nam sớm nhất.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, chúng tôi đã xây dựng các giải pháp gửi hàng đi Lào với giá cước và thời gian đa dạng để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ sau để đáp ứng nhu cầu gửi hàng Việt – Lào của cá nhân/tổ chức.

  • Chuyển phát nhanh thông thường với thời gian toàn trình từ 2 – 3 ngày
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm trong vòng 3 – 5 ngày
  • Giải pháp vận chuyển kết hợp được thiết kế riêng cho các lô hàng nặng hay các loại hàng hóa/bưu phẩm có yêu cầu đặc biệt

Những đặc điểm nổi bật khi chuyển phát nhanh đi Lào.

Chuyên Tâm Express chuyển phát nhanh đi Lào với giá cước phù hợp với mọi khách hàng
Là tuyến gửi hàng thế mạnh của công ty, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào tại Chuyên Tâm Express, quý khách sẽ nhận được:
  • Cước phí tối ưu nhất: với khả năng tiết kiệm từ 30 – 50% giá so với việc gửi thông qua các hãng vận chuyển quốc tế hay sử dụng các dịch vụ bưu chính trong nước thông thường
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất: với chỉ tiêu toàn trình người nhận nhận được hàng giao động từ 48 – 52 tiếng.
  • Hỗ trợ gửi đa dạng các loại hàng khác nhau từ hàng hóa thông thường, bưu phẩm/tài liệu, thư từ hay đến các mặt hàng khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, linh kiện điện tử, quần áo, mỹ phẩm,…
  • Giải quyết các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi nhập, xuất hàng hóa sang đất nước bạn
  • Dịch vụ tiếp nhận và xử lý 24/24, quý khách sẽ có thể chủ động kiểm soát hành trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống phản hồi trực tuyến của Chuyên Tâm Express