Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Quan hệ Việt Nam và Myanmar vô cùng phát triển những năm gần đây tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ chuyển phát giữa hai quốc gia.

Theo ước tính, Việt Nam hiện đứng thứ 7 trong danh sách các nhà đầu tư nước ngoài tại Myanmar với 2,1 tỷ USD. Kim ngach song phương hiện đạt khoảng gần 600 triệu USD tập trung vào nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar

Myanmar là một trong những tuyến gửi hàng mà Chuyên Tâm Express có thế mạnh đặc biệt.

Thông qua vận chuyển đường hàng không, đường bộ hoặc kết hợp giữa hai phương thức, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn gửi hàng giữa Việt Nam và Myanmar tối ưu cho người tiêu dùng.

Chuyển phát phát nhanh đi Myanmar
Chuyên Tâm Express có khả năng phục vụ nhiều loại hàng với trọng lượng, kích thước khác nhau. Từ các mặt hàng là tài liệu/thư từ cho tới những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lên tới hàng trăm kg, hàng tấn, chúng tôi đều có giúp quý khách vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm nhất.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar:

  • Vận chuyển theo hình thức chuyển phát thông thường: chỉ tiêu thời gian hành trình sẽ là từ 5 – 9 ngày

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar tại Chuyên Tâm Express

Là tuyến gửi hàng thế mạnh của công ty, khi sử dụng chuyển phát nhanh giá rẻ của Chuyên Tâm Express, quý khách sẽ nhận được:
  • Cước phí vận chuyển đặc biệt ưu đãi với giá thấp hơn từ 30 – 50% khi gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế thông thường
  • Thời gian chuyển hàng được tối ưu hơn do lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không và đường bộ kết hợp
  • Quy trình, giấy tờ đơn giản, hỗ trợ các thủ tục nhập xuất hàng hóa hợp pháp
  • Tiếp nhận, theo dõi và xử lý các phản hồi của quý khách hàng 24/7 thông qua hệ thông Fanpage, website và tổng đãi chăm sóc khách hàng 0828.111.169 của công ty.

Cách thức gửi hàng đi Myanmar tại Chuyên Tâm Express

Với mục đích tối giản mọi quy trình, thủ tục không cần thiết, Chuyên Tâm Express để xây dựng cách thức gửi hàng gọn nhẹ nhất cho các khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Myanmar của mình.
Để gửi hàng sang Myanmar, quý khách chỉ cần:
  • Bước 1: Liên hệ để nhận tư vấn về dịch vụ gửi hàng thông qua hệ thống website, email, tổng đài, app, fanpage của Chuyên Tâm Express
  • Bước 2: Xác nhận thông tin đơn hàng
  • Bước 3: Nhân viên công ty tới địa chỉ quý khách đăng ký để nhận hàng, hoàn thiện thông tin và cung cấp vận đơn theo dõi hành trình hàng hóa (quý khách cũng có thể lựa chọn gửi hàng trực tiếp các văn phòng giao dịch của công ty trên Toàn quốc)
Chỉ thông qua 3 bước, chúng tôi sẽ giúp hàng hóa/bưu phẩm của quý khách có thể chuyển phát nhanh đi Myanmar một cách nhanh nhất.