Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Thật dễ dàng khi bạn muốn gửi chứng từ hay hàng hoá quan trọng cho đối tác kinh doanh của mình với thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Nếu bạn là một trong những khách hàng cá nhân, hay quý doanh nghiệp đang cần tìm một đối tác gửi hàng đi New Zealand chuyên nghiệp và an toàn nhất – hãy đến ngay Chuyên Tâm Express.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lình vực vận chuyển hàng hoá quốc tế, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc, hay nỗi lo lắng về hàng hoá

Gửi hàng đi New Zealand giá rẻ, nhanh chóng và an toàn

Quy trình gửi hàng đi new zealand

Thật dễ dàng khi bạn muốn gửi một bưu phẩm, chứng từ hay hàng hoá quan trọng cho đối tác kinh doanh của mình tại New Zealand.

Dưới đây là quy trình nhận vận chuyển và gửi hàng đi New Zealand tại Chuyên Tâm Express.

Bước 1: Liên hệ tư vấn dịch vụ

Liên hệ tổng đài Hotline 024.33.606.568 hoặc 0828.111.169 (viber/zalo). Nhân viên CSKH sẽ giải đáp mọi vấn đề cụ thể, tư vấn rõ ràng về mọi thứ bạn đang cần biết để vận chuyển lô hàng của mình sang New Zealand

Khi nắm rõ hết những thông tin về hàng hoá. Dưới sự tư vấn của nhân viên, hãy lựa chọn gói dịch vụ mà bạn cảm thấy cần thiết và giá cước phù hợp với mong muốn của mình.

Bước 2: Tiến hành pickup đóng gói hàng hóa

Sau khi bạn đồng ý gửi hàng, nhân viên sẽ pickup sẽ dựa trên địa chỉ mà bạn cung cấp cho WinGo để tiến hành nhận hàng tận nơi tại địa chỉ của bạn về xử lý đóng gói đảm bảo. Hoặc bạn cũng có thể tự mình đến trụ sở công ty để trực tiếp gửi hàng tại: B24-TT10 Khu Đô Thị Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Bước 3: Khai báo hải quan, làm thủ tục thông quan

Bộ phận liên quan sẽ tiến hành mở tờ khai báo giá trị hàng hoá, cho hàng hoá ra thông quan tại hải quan đầu TP.Hà Nội. Sau khi hàng hóa đã được thông quan sẽ được sếp xếp tại cơ sở khởi hành.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và giao hàng

Khi mọi thủ tục thông quan được hoàn tất. Chuyên Tâm Express sẽ cho kiện hàng của quý khách ra hãng bay. Trong suốt quá trình di chuyển của kiện hàng, quý khách được cấp mã số tracking cụ thể.

Chuyên Tâm Express sẽ thông báo qua mail đăng ký, hoặc các phương tiện khác khi kiện hàng được phát thành công tại New Zealand

Các mặt hàng được vận chuyển đi New Zealand

  • Hàng hóa được phép xuất khẩu theo quy định của pháp luật
  • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng: quý khách có thể gửi những thực phẩm khô như: các loại trái cây khô như hạt điều, cà phê, trà.
  • Thuốc tây các loại: thuốc tây yêu cầu phải có nhãn mác đầy đủ và xuất xứ rõ ràng
  • Đối với mặt hàng mỹ phẩm: Chuyên Tâm Express nhận vận chuyển hàng có đầy đủ nhãn mác, thương hiệu rõ ràng và có giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm. Chuyên Tâm Express sẽ hỗ trợ quý khách làm MSDS nếu gửi vào thị trường New Zeland
  • Tất cả các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng
  • Quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân
  • Những mặt hàng khó gửi như chất bột, chất lỏng sẽ được Chuyên Tâm Express hỗ trợ kiểm tra trước khi nhận vận chuyển để tránh trường hợp hàng bị hủy.

Các mặt hàng bị cấm và hạn chế khi gửi đi New Zealand.

Không phải tất cả các mặt hàng đều phù hợp để gửi qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đi New Zeland. Vui lòng tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ Chuyên Tâm Express để được hỗ trợ trước khi gửi hàng.

Một số danh mục hàng hóa bị cấm và hạn chế gửi đến New Zealand như: Đạn dược và vũ khí, Khí nén, Chất nổ & Pháo hoa, Chất lỏng dễ cháy v.v..

gửi hàng đi New Zealand