Chuyển phát nhanh đi Nga

Chuyên Tâm Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo đi Nga, thời gian vận chuyển 3 đến 5 ngày.

Bên cạnh MỹNhật BảnTrung Quốc thì Nga là một trong những cường quốc có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nền giáo dục, y học, dân trí tiên tiến, không quá khó hiểu khi Nga luôn thu hút một lượng lớn sinh viên, người lao động từ Việt Nam sang sinh sống, học tập và làm việc.

Gửi chuyển phát nhanh đi Nga uy tín
Đó chính là lý do tại sao nhu cầu chuyển phát nhanh đi Nga từ Việt Nam đang có mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian gần đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nga

Việt Nam – Nga là hành trình gửi hàng thế mạnh của Chuyên Tâm Express. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường chuyển phát nhanh này, chúng tôi sẽ giúp hàng hóa/bưu phẩm của bạn được gửi đi với:
  • Thời gian nhận hàng nhanh chóng (trung bình chỉ từ 3 – 5 ngày) với dịch vụ chuyển tiêu chuẩn
  • Mức cước phí thấp đặc biệt rẻ hơn từ 30 – 50% giá hãng khi gửi trực tiếp
  • Sự an tâm cao cùng khả năng kiểm soát hành trình gửi mọi lúc mọi nơi thông qua các ứng dụng trực tuyến
  • Thủ tục đơn giản, gọn nhé, được hỗ trợ xử lý các giấy tờ xuất nhập khẩu cần thiết
Những ưu điểm trên chính là động lực khiến cho dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga của Chuyên Tâm Express đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay.
Nga là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới với 1/3 lãnh thổ thuộc châu Âu và 2/3 thuộc châu Á, chính vì vậy, cước phí và thời gian gửi hàng tới các địa chỉ khác nhau trong quốc gia này có thể có sự chênh lệch lớn.

  • – Quý khách có thể tra cứu giá cước gửi hàng sang Nga chính xác nhất thông qua tiện ích gửi hàng trực tuyến  tại trang chủ website của Chuyên Tâm Express

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nga

Chuyên Tâm Express đã tối giản mọi quy trình chuyển phát không cần thiết để giúp quý khách có thể gửi hàng đi một cách đơn giản và nhanh chóng.
Chuyển hàng tới Nga chỉ với 3 bước!
  • Bước 1: Liên hệ ngay với Chuyên Tâm Express để được tư vấn và hỗ trợ thông tin dịch vụ
  • Bước 2: Xác nhận thông tin và gửi hàng
  • Bước 3: Nhân viên của Chuyên Tâm Express tới lấy hàng và gửi tới địa chỉ nhận theo yêu cầu
Quý khách có thể chủ động theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống trực tuyến của công ty hoặc qua tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 của chúng tôi.