Chuyển phát nhanh đi Thuỵ Sĩ

Khách hàng hài lòng về quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đảm bảo dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ đúng hạn định, không bị delay, trễ hàng.

Việc gửi hàng đến Thụy Sĩ đang có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt trong đó có sự tăng trưởng rõ rệt do kinh tế, thu nhập bình quân ngày càng cao, đi đôi với thị trường mua sắm online gia tăng một cách chóng mặt. Điều này đã đem đến tiềm lực phát triển mạnh mẽ cho thị trường chuyển phát nhanh quốc tế, bao gồm cả chuyên tuyến gửi hàng đi thụy sĩ. Với cả sự phát triển ở cả đường giao thông đường biển và hàng không, giờ đây gửi hàng đi Thụy Sĩ không phải là một vấn đề quá khó khăn gì.

 

Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ ở đây?

Thụy Sĩ đã trở thành một điểm gửi hàng phổ biến đối với nhiều công ty chuyển phát nhanh, bao gồm đại lý công ty tư nhân hay gửi hàng đi thụy sĩ qua bưu điện. Vì vậy bạn có thể gửi hàng đi thụy sỹ ở bất kì công ty, đại lý, bưu điện nào nhận chuyển phát quốc tế.

Hiển nhiên để đảm bảo sự an toàn cho những lô hàng của bạn, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu kĩ các đánh giá của những người đã đăng kí dịch vụ gửi hàng tại công ty thông qua các website review, hoặc website đánh giá, diễn đàn chuyển phát nhanh. Đồng thời, để có thể gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ nhất, chất lượng nhất, bạn cần phải biết so sánh đối chiếu mức giá cả giữa những công ty chuyển phát với nhau.

 

Thông thường, các bảng giá mà bạn nhận được, xem được trên website sẽ bị chênh lệch chút xíu so với giá mà bạn đăng kí, để nhận được mức giá chính xác nhất, bạn cần liên lạc với số điện thoại, tổng đài tư vấn của công ty đó để tham khảo mức giá cước gửi hàng đi Thụy Sĩ, đồng thời biết được một số điều kiện, tư vấn hỗ trợ khác.

Việc còn lại của bạn cần làm chỉ cần đến công ty giao hàng hóa cần gửi hoặc nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ door-to-door của hãng chuyển phát nhanh.

Có thể thấy, quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ khá đơn giản, hiển nhiên, giữa một vài cách làm việc công ty khác nhau thì quy trình có thể thay đổi đôi chút. Nhưng về cơ bản, thủ tục đăng kí dịch vụ tại các hãng chuyển phát nhanh tư nhân nhanh hơn rất nhiều lần so với bưu điện việt nam. Bù lại, về mặt giá cước phí gửi hàng đi Thụy Sĩ, thì VNPost chiếm lợi thế lớn hơn về mặt giá rẻ.

Một vài lý do khách hàng cần ưu tiên đăng kí gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Chuyên Tâm Express.

Dù bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ ở bất kì đâu tại các thành phố, tỉnh thành lớn ở Việt Nam. Nhưng điều làm Chuyên Tâm Express trở nên khác biệt so với các hãng chuyển phát nhanh khác ở chỗ:

1. Chúng tôi luôn cung cấp những trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp đến từng khách hàng.

Việc đầu tiên hầu hết các khách hàng hài lòng về công ty bởi quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đảm bảo dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ đúng hạn định, không bị delay, trễ hàng.

Bất kì mặt hàng nào công ty nhận chuyển hàng quốc tế, đều được kiểm kê, đối chiếu so sánh với danh mục hàng hóa được thông quan ở nước gửi đi và tại Việt Nam. Bởi vậy khi bạn gửi hàng, bạn không phải lo tình trạng hàng bị giữ lại, hay bị tiêu hủy khi thông quan.

Hỗ trợ chăm sóc tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể kết nối đến tổng đài hotline của chúng tôi vào những thời điểm ngoài giờ hành chính, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn đúng trọng điểm cho bạn.

Cập nhật tình hình lô hàng của khách hàng kịp thời thông qua cuộc gọi, tin nhắn, email. Chuyên Tâm Express sẽ luôn cho bạn biết hiện trạng hàng hóa của bạn như thế nào, hiện đang ở đâu, gửi hàng khi nào, hàng hóa đến lúc nào… Bạn không phải bao giờ lăn tăn thắc mắc về quá trình gửi hàng hóa đi Thụy Sĩ của chính mình.

2. Giá rẻ – tiết kiệm – cạnh tranh

Cước phí gửi hàng đi Thụy Sĩ được xem là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút nhất sự quan tâm của khách hàng. Chính vì lẽ đó, Chuyên Tâm Express luôn cố gắng cung cấp các mức giá cước phí rẻ, tiết kiệm phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nhiều khách hàng lo ngại rằng giá cả quá rẻ sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ chuyển phát. Nhưng khi chọn lựa gửi hàng, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bởi lẽ, ở đây chúng tôi không chỉ cung cấp mức giá thấp hơn từ 20 – 30% so với các hãng khác, mà vẫn đảm bảo bạn được nhận dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ từ các hãng chuyển phát nhanh quốc tế TNT, DHL, Fedex, UPS… Đây đều là những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay, mà Chuyên Tâm Express lại là đại lý ủy quyền của họ. Nên bạn vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ kèm theo như khi chọn gửi hàng trực tiếp từ hãng.

3. Quan tâm đến quyền lợi của từng quý khách hàng

Gửi hàng đi nước ngoài, bạn lo sợ nhất điều gì?

Hàng hóa bị tiêu hủy, hàng bị giữ lại, hàng bị trễ hẹn, hàng bị hư hỏng. Đó là một trong những vấn đề mà bất kì một khách hàng hay nhà doanh nghiệp nào đều lo sợ khi gửi hàng đi nước ngoài. Bởi nếu những sự cố trên xảy ra, không chỉ khiến khách hàng chịu tổn thất về mặt kinh tế, và đôi khi ảnh hưởng đến uy tín của công ty, shop kinh doanh (do trễ hẹn giao hàng với đối tác, khách hàng).

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tiến hàng gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Chuyên Tâm Express chúng tôi đã đem đến gói bảo hiểm với trị giá đền bù tương đương với giá trị khai báo hàng háo tại hải quan. Trong trường hợp công ty không thực hiện đúng cam kết, gây xảy ra những sự cố trên, khách hàng sẽ nhận được tiền bồi thường.

Điều này không chỉ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi gửi hàng đi Thụy Sĩ tại công ty, đồng thời cũng đảm bảo quyền lời của bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu khi lô hàng gặp sự cố.

4. Đem đến những trải nghiệm về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ đa dạng.

Không chỉ gửi được nhiều mặt hàng khác nhau đi Thụy Sĩ. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn cả 2 hình thức gửi hàng bằng tàu biển và hàng không:

– Đối với gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng tàu biển (>=100 kg): Khách hàng có thể chọn lựa gửi FCL, hoặc LCL.
– Đối với gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không: gửi hàng thông thường và gửi hàng nặng sẽ căn cứ vào trọng lượng lô hàng quy đổi ra kg.

Đồng thời, khi gửi hàng tại Chuyên Tâm Express đi Thụy Sĩ bạn còn được hỗ trợ door-to-door, dịch vụ này vô cùng tiện ích đối với những quý khách hàng có thời gian bận rộn.